Tác dụng của viên nhung hươu với sức khỏe

Tác dụng của viên nhung hươu với sức khỏe

Liều dùng 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ đồng hồ. Dùng liên tục 30 ngày nếu để hỗ trợ xử lý bệnh. Bồi bổ cơ thể và duy trì thể trạng có thể dùng theo đợt 2-3 tháng để có hiệu quả tốt.

Tác dụng của viên nhung hươu với sức khỏe

Tác dụng của viên nhung hươu với sức khỏe

Sử dụng nhung hươu đôi khi bất tiện cho một số đối tượng bận rộn và hay phải di chuyển nhiều. Hiểu được tâm lý cần sự tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được tác dụng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị các triệu chứng khác của người tiêu dùng nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm viên nhung hươu. Những điều cần biết về viên nhung hươu và cách sử dụng hiệu quả sản phẩm này sẽ giúp bạn hiểu rõ tác dụng và đối tượng sử dụng phù hợp với sản phẩm này là gì nhé!

Viên nhung hươu là gì?
Viên nang nhung hươu là một sản phẩm chiết xuất từ huyết nhung hươu và tinh chất nhung hươu mang lại tác dụng lý tưởng cho người dùng như khi dùng nhung hươu để bồi bổ cơ thể hay hỗ trợ xử lý các triệu chứng trong phạm vi xử lý của nó.

Thành phần của 1 viên nang nhung hươu bao bồm: 200mg tinh chất nhung hươu, 25mg huyết nhung hươu, 20mg Vitamin C, 5mg Vitamin E, phụ liệu gồm: Talc, lactose, magie stearat.

Tác dụng của viên nhung hươu với sức khỏe
– Dùng viên nang nhung hươu giúp làm tăng sức đề kháng của cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch, phòng tránh lão hóa, cải thiện sự trẻ trung, tráng kiện và dẻo dai của cơ thể.

– Bổ khí, ích huyết, cân bằng chức năng sinh lý, tốt cho sinh lý nam nữ.

– Hỗ trợ trị nám, giúp da trắng hồng, mịn màng, trẻ hóa, xóa nếp nhăn, tăng tuần hoàn máu dưới da,…

Đối tượng và cách sử dụng viên nhung hươu
– Dùng cho những người gầy yếu, người mới ốm dậy, người có thể lực kém hoặc suy nhược cơ thể.

– Phụ nữ thiếu máu, huyết hư, mới ốm dậy, đau thắt lưng, mệt mỏi sau sinh.

– Người mắc chứng suy yếu sinh lý, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn, tay chân lạnh,…

– Những người đau xương khớp, cơ bắp, tim mạch,….

– Liều dùng 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ đồng hồ. Dùng liên tục 30 ngày nếu để hỗ trợ xử lý bệnh. Bồi bổ cơ thể và duy trì thể trạng có thể dùng theo đợt 2-3 tháng để có hiệu quả tốt.

Cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, để xa tầm tay trẻ em và nó chỉ có tác dụng hỗ trợ, không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc viên nhung hươu là gì? Các sử dụng viên nhung hươu và công dụng.Hi vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Theo Công ty nhung hươu